GIỚI THIỆU Cơ sở Sáng Nguyên chúng tôi chuyên sản xuất các mặt hàng bánh kẹo làm từ gạo. Với...

GIỚI THIỆU

Cơ sở Sáng Nguyên chúng tôi chuyên sản xuất các mặt hàng bánh kẹo làm từ gạo. Với tiêu chí “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG - TRUNG THỰC – TƯƠNG TRỢ” và lấy người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động sản xuất – kinh doanh , chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, thật ngon, thật bổ dưỡng . Với sự cải tiến công nghệ hiện đại theo quy trình khép kín, luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chình mình, Sáng Nguyên đã và đang không ngừng sáng tạo phát triển đa dạng hóa sản phẩm đồng thời mở rộng và khai thác những ngành hàng mới, hướng đến phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người tiêu dùng. Mang đến cho người tiêu dùng cái nhìn rõ ràng hơn về sản phẩm làm từ gạo.

CÂU CHUYỆN SÁNG NGUYÊN

Sáng Nguyên được thành lập 24 tháng 01 năm 2011, Sáng Nguyên đã và đang khẳng định thương hiệu của mình bằng tâm huyết của người sáng lập và những nhân viên năng nổ, chất lượng sản phẩm và sự tin yêu của người tiêu dùng dành cho sản phẩm nói riêng và Sáng Nguyên nói chung.
Sau nhiều năm không ngừng sáng tạo và nâng cao dây chuyền sản xuất nhằm mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, Sáng Nguyên đã gần gũi hơn với người tiêu dùng. Từ việc là sản phẩm dùng để ăn chơi đến làm quà biếu tặng cho những người thân, bạn bè khắp mọi nơi để nhớ về hương vị quê hương, mùi gạo mới.

CAM KẾT

Bên cạnh việc thực hiện tốt các chiến lược và kế hoạch kinh doanh đúng đắn, thì sự tin yêu và ủng hộ của công đồng, người tiêu dùng đối với sản phẩm, thương hiệu cũng là một trong những yếu tố quan trọng hình thành Sáng Nguyên. Vì thế với mong muốn đáp ứng lại sự ưu ái đó, nhằm thể hiện trách nhiệm với cộng đồng thong qua những chương trình thiết thực và ý nghĩa. Để sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn mà vẫn đảm bảo an toàn với môi trường thì việc xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng chuẩn mực sẽ là một hành động trong việc khẳng định ý thức, đồng thời cam kết trách nhiệm của Sáng Nguyên đối với cộng đồng, người tiêu dùng.Với mong muốn là sản phẩm thân thiện với môi trường Sáng Nguyên luôn ưu tiên sử dụng nguyên vật liệu sạch cùng việc bảo đảm an toàn vệ sinh, hệ thống sử lý chất thải đạt chuẩn, ứng dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng và hợp lý hóa trong các dây chuyền sản xuất.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Là Công ty chuyên ngành thực phẩm, chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu. Các sản phẩm của Sáng Nguyên sản xuất luôn tuân theo quy trình khép kín hiện đại, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng  và an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.. Tất cả các nghiệp vụ như lựa chọn nguyên liệu, chế biết, đóng gói, ... luôn được kiểm soát nghiêm ngặt. Không những vậy chúng tôi luôn nghiên cứu để luôn đảm bảo giá trị dinh dưỡng, đáp ứng khẩu vị của người tiêu dùng.Trong quá trình sản xuất luôn chọn và sự dụng nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt nhất, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chọn lọc kỹ càng từ những nhà cung cấp uy tín.  Hơn nữa, chúng tôi đặc biệt chú trọng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới mang tính sáng tạo và liên tục cải tiến, đáp ứng xu hướng thưởng thức của người tiêu dùng không chỉ bằng chất lượng thơm ngon mà còn giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.

CAM KẾT CỘNG ĐỒNG

Với mong muốn mang lại nhiều giá trị nhân văn và có nhiều đóng góp cho cộng đổng phát triển. Sáng Nguyên luôn tích cực tham gia đóng góp vào những chương trình hướng đến cộng đồng và xã hội. Sáng Nguyên mong muốn trong tương lai sẽ có nhiều chương trình thiết thực mang đến những giá trị cho xã hội, mong muốn mang đến niềm vui tròn đầy cho cuộc sống của mọi người. Chúng tôi cam kết sẽ phát triển đồng hành và tiếp bước cùng những hoạt động xã hội thiết thực, ý nghĩa nhằm đóng góp giá trị của mình vào giá trị chung của cộng đồng, giữ vững niềm tin yêu, ủng hộ của cộng đồng dành cho Sáng Nguyên. Chân thành cảm ơn!