Menu Đóng

BÁNH TRÁNG CHÀ BÔNG

Danh mục:

Khi nhắc đến bánh tráng chắc hẳn ai ai cũng đều biết đến bởi trên thị trường đang tồn tại rất nhiều món ngon làm từ bánh tráng như bánh tráng trộn với thành phần gồm nhiều loại trộn với nhau (bánh tráng, xoài, nước bò,..)nhưng quá trình bảo quản quá ngắn giúp bạn khó thưởng thức trọn vẹn món ăn.

Ngoài ra còn có bánh tráng cuốn tôm, bánh tráng me thủ công. . Với tính năng bánh tráng ăn liền được đóng trong bao bì kín, khối lượng nhỏ gọn, thiết kế bao bì đẹp mắt cho bạn dễ dàng nhận diện bánh ở mọi nơi.

Bánh tráng chà bông là sự kết hợp tinh tế giữa bánh tráng cắt nhỏ hòa quyện cùng gia vị đậm đà cho bạn thưởng thức từng miếng bánh một cách trọn vẹn nhất. Và phần góp nên đặc trưng cho bánh chính là chà bông xé nhỏ đậm đà hương vị trộn đều cùng bánh tráng, sẽ là món ăn vặt tiện lợi dành cho bạn những lúc rãnh rỗi hay cùng bạn bè tham gia các chuyến đi mà không lo tăng cân hay khó mang theo.

Với màu xanh đặc trưng thể hiện 100% bánh tráng làm từ gạo,màu sắc dễ dàng nhận biết. Bịch được đóng gói kỹ cho bạn có thể bảo quản thời gian dài mà vẫn thưởng thức trọn vẹn hương vị của nó.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BÁNH TRÁNG CHÀ BÔNG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.