Menu Đóng

Giới Thiệu

Clothes that mean business

BÁNH TRÁNG SÁNG NGUYÊN
MÓN ĂN VẶT HUYỀN THOẠI

Công ty TNHH Sáng Nguyên được thành lập từ năm 2011 với mong muốn mang đến tầm cao mới cho gạo Việt Nam, Bánh tráng Sáng Nguyên với nhiều dòng sản phẩm đặt tiêu chuẩn UY TÍN – CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu. Bánh tráng được làm từ gạo nguyên chất tại các cơ sở uy tín, chất lượng.

Trong quá trình hoạt động và sản xuất Sáng Nguyên đã không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu để nâng cao chất lượng cũng như giá trị của sản phẩm. Những dòng sản phẩm của công ty ngoài có mẫu mã đẹp, dễ dàng nhận dạng thì chất lương được trau chuốt một cách cẩn thận. Bánh tráng dạng ăn liền, bạn không phải mất quá nhiều thời gian chế biến.

Cơ sở Sáng Nguyên chúng tôi chuyên sản xuất các mặt hàng bánh kẹo làm từ gạo. Với tiêu chí “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TRUNG THỰC – TƯƠNG TRỢ” và lấy người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động sản xuất – kinh doanh , chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, thật ngon, thật bổ dưỡng .

Với sự cải tiến công nghệ hiện đại theo quy trình khép kín, luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chính mình, Sáng Nguyên đã và đang không ngừng sáng tạo phát triển đa dạng hóa sản phẩm đồng thời mở rộng và khai thác những ngành hàng mới, hướng đến phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người tiêu dùng. Mang đến cho người tiêu dùng cái nhìn rõ ràng hơn về sản phẩm làm từ gạo.

CÂU CHUYỆN SÁNG NGUYÊN

Sáng Nguyên được thành lập 24 tháng 01 năm 2011, Sáng Nguyên đã và đang khẳng định thương hiệu của mình bằng tâm huyết của người sáng lập và những nhân viên năng nổ, chất lượng sản phẩm và sự tin yêu của người tiêu dùng dành cho sản phẩm nói riêng và Sáng Nguyên nói chung.

Sau nhiều năm không ngừng sáng tạo và nâng cao dây chuyền sản xuất nhằm mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, Sáng Nguyên đã gần gũi hơn với người tiêu dùng. Từ việc là sản phẩm dùng để ăn chơi đến làm quà biếu tặng cho những người thân, bạn bè khắp mọi nơi để nhớ về hương vị quê hương, mùi gạo mới.

CAM KẾT

Bên cạnh việc thực hiện tốt các chiến lược và kế hoạch kinh doanh đúng đắn, thì sự tin yêu và ủng hộ của công đồng, người tiêu dùng đối với sản phẩm, thương hiệu cũng là một trong những yếu tố quan trọng hình thành Sáng Nguyên. Vì thế với mong muốn đáp ứng lại sự ưu ái đó, nhằm thể hiện trách nhiệm với cộng đồng thong qua những chương trình thiết thực và ý nghĩa.

Để sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn mà vẫn đảm bảo an toàn với môi trường thì việc xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng chuẩn mực sẽ là một hành động trong việc khẳng định ý thức, đồng thời cam kết trách nhiệm của Sáng Nguyên đối với cộng đồng, người tiêu dùng.Với mong muốn là sản phẩm thân thiện với môi trường Sáng Nguyên luôn ưu tiên sử dụng nguyên vật liệu sạch cùng việc bảo đảm an toàn vệ sinh, hệ thống sử lý chất thải đạt chuẩn, ứng dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng và hợp lý hóa trong các dây chuyền sản xuất.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Là Công ty chuyên ngành thực phẩm, chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu. Các sản phẩm của Sáng Nguyên sản xuất luôn tuân theo quy trình khép kín hiện đại, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng  và an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.. Tất cả các nghiệp vụ như lựa chọn nguyên liệu, chế biết, đóng gói, … luôn được kiểm soát nghiêm ngặt. Không những vậy chúng tôi luôn nghiên cứu để luôn đảm bảo giá trị dinh dưỡng, đáp ứng khẩu vị của người tiêu dùng.

Trong quá trình sản xuất luôn chọn và sự dụng nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt nhất, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chọn lọc kỹ càng từ những nhà cung cấp uy tín.  Hơn nữa, chúng tôi đặc biệt chú trọng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới mang tính sáng tạo và liên tục cải tiến, đáp ứng xu hướng thưởng thức của người tiêu dùng không chỉ bằng chất lượng thơm ngon mà còn giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.

CAM KẾT CỘNG ĐỒNG

Với mong muốn mang lại nhiều giá trị nhân văn và có nhiều đóng góp cho cộng đổng phát triển. Sáng Nguyên luôn tích cực tham gia đóng góp vào những chương trình hướng đến cộng đồng và xã hội. Sáng Nguyên mong muốn trong tương lai sẽ có nhiều chương trình thiết thực mang đến những giá trị cho xã hội, mong muốn mang đến niềm vui tròn đầy cho cuộc sống của mọi người.

Chúng tôi cam kết sẽ phát triển đồng hành và tiếp bước cùng những hoạt động xã hội thiết thực, ý nghĩa nhằm đóng góp giá trị của mình vào giá trị chung của cộng đồng, giữ vững niềm tin yêu, ủng hộ của cộng đồng dành cho Sáng Nguyên. Chân thành cảm ơn!

Những sản phẩm của công ty gồm:

Bánh Tráng Sáng Nguyên

  • Bánh tráng chà bông 50g với màu xanh lá mạ nổi bật cho bạn dễ dàng nhận dạng.
  • Bánh tráng tiểu long vị tôm 25g với màu cam của tôm cùng chú bé tiểu long gần gũi với bé yêu.
  • Bánh tráng tiểu long sa tế hành với nguyên liệu phù hợp với cả những người ăn chay.
  • Bánh tráng khô bò thơm ngon, đậm đà sẽ trở thành món ăn chơi thích hợp cho bạn những lúc rãnh rỗi.
  • Bánh tráng vị me chua chua mà ngọt ngọt giúp kích thích vị giác cho món ăn vặt thêm phong phú.
  • Bánh tráng tôm cay cho bạn có nhiều lựa chọn, thay đổi cho phù hợp với sở thích.

Bánh mì

Bánh mì là món ăn vặt hay làm bữa ăn nhẹ quen thuộc của nhiều người. Sáng Nguyên mong muốn mang đến cho bạn những thay đổi trong món ăn mang đến cảm giác thật ngon miệng nhưng luôn bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Dòng sản phẩm bánh mì Sáng Nguyên gồm có 3 dòng nổi bật gồm:

  • Bánh mì sấy phô mai với phô mai nguyên chất hòa quyện cùng những miếng bánh mì sấy vàng cho bạn món ăn chơi lạ miệng,
  • Bánh mì sấy bơ đường quen thuộc nay đã được đóng bao bì đẹp mắt, vệ sinh, đường quyện cùng bánh mì thích hợp cho những bạn ăn chay hay ăn kiêng cũng hữu ích.
  • Bánh mì sấy jam bông với từng miếng jam bông thơm ngon được xé nhuyễn dính chặt vào bánh mì cho bạn món ăn vặt ngon miệng mà lại tiện lợi không cần phải qua chế biến.